X-Shot Skins Dread Blaster with 24 Darts - Malice Skin

Thương hiệu: X-shot Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Thương hiệu: X-Shot

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

 

Số lượng:
  • Chọn Da của bạn: X-Shot Skins Dread có nhiều giao diện độc đáo để bạn lựa chọn và thu thập.
  • Sức mạnh bắn: X-Shot Skins Dread mang lại niềm vui gấp đôi và rắc rối gấp đôi! Đánh trúng nhiều mục tiêu cách xa tới 27m / 90 feet.
  • Công suất phi tiêu: X-Shot Skins Dread có nòng xoay kép công suất 12 phi tiêu. Khi bạn hết phi tiêu trong một thùng, chỉ cần chuyển sang thùng thứ hai để loại bỏ sự cạnh tranh!
  • Công nghệ Air Pocket: Da X-Shot bao gồm Phi tiêu Công nghệ Air Pocket mới và được cải tiến để bắn xa hơn, nhanh hơn và chính xác hơn!
  • Gói bao gồm: 1x X-Shot Skins Dread Blaster 24x Phi tiêu bọt công nghệ bỏ túi khíX-Shot Skins mang đến trải nghiệm trong trò chơi khi biến blaster của bạn thành thế giới thực, chọn Skin của bạn và tham gia trận chiến. Hãy sẵn sàng cho tình trạng hỗn loạn với Ngày tận thế kinh hoàng của X-Shot Skins. Với sức chứa 12 phi tiêu, nòng xoay rắc rối kép của Dreads có nghĩa là bạn đã bị khóa và nạp đạn để giải trí. Khi bạn dùng hết phi tiêu trong một thùng, hãy chuyển sang thùng thứ hai và làm bùng nổ cuộc thi từ khoảng cách lên tới 27m / 90 feet. Phi tiêu X-Shot Skins bao gồm công nghệ túi khí mới để bắn nhanh hơn, xa hơn và chính xác hơn. X-Shot Skins Dread blaster có nhiều giao diện độc đáo để bạn lựa chọn và thu thập nhằm xây dựng kho vũ khí tối thượng của mình. Chọn khác nhau, chọn X-Shot Skins.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger