Nerf VN được lập ra để mang lại những món đồ chơi chất lượng, vận động bổ ích cho trẻ em. Giúp các em phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nerf VN xin cam kết tất cả sản phẩm trong cửa hàng đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng về đồ chơi như thế giới Hasbro, Mattel, Prime Time Toys, Buzz Bee Toys, Zuru. Đi cùng là các thương hiệu sản phẩm: Nerf (Hasbro), Boomco (Mattel), Adventure Force (Prime Time Toys), X-Shot (Zuru), Buzz Bee Blaster (BuzzBeeToys).

Nerfvn xin cam kết đền gấp 10 lần tiền sản phẩm nếu sản phẩm bán ra không phải hàng chính hãng.

Nerfvn xin cam kết chịu trách nhiệm pháp lý nếu sản phẩm bán ra không đạt tiêu chuẩn về chất lượng sử dụng cho trẻ.

Có một số loại sản phẩm tại cơ sở này hết nhưng cơ sở kia còn HOẶC có một số loại sản phẩm chỉ được trưng bày và có tại Nerfvn HN mà không có tại Nerfvn HCM và ngược lại có một số mặt hàng xuất hiện tại cơ sở Nerfvn HCM mà không có tại HN. Chúng tôi làm điều này là để giữ cho mỗi cửa hàng có một bản sắc riêng và không bị trùng lặp. Nếu mặt hàng bạn thích không may không có ở cơ sở gần bạn, ĐỪNG LO hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tiến hành đặt hàng như bình thường, Nerfvn sẽ liên hệ với bạn và vận chuyển mặt hàng bạn muốn cho bạn một cách sớm nhất từ cơ sở còn lại.

Đơn vị kinh doanh: Havale

DKKD Số: 01E8038440

MST: 8555543618-001

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger