NERF Star Wars Amban Phase-Pulse Blaster, The Mandalorian

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
1.880.000₫

Thương hiệu: Nerf

Dòng sản phẩm: Nerf Star Wars

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm:  blaster, phụ kiện đi kèm, tờ hướng dẫn 

Số lượng:

Nerf Star Wars The Mandalorian Amban Phase-Pulse Blaster

Mandalorian mặc quần áo chiến đấu và cực kì kín tiếng, là một thợ săn tiền thưởng đáng gờm trong một thiên hà ngày càng nguy hiểm. Hãy tưởng tượng mình đang săn tiền thưởng và chiến đấu với đối thủ với Nerf Star Wars Amban Phase-Pulse Blaster này. Nó tái hiện lại vẻ ngoài mang tính biểu tượng của chiếc blaster được thấy trong loạt phim truyền hình hành động trực tiếp The Mandalorian trên Disney Plus.

Star Wars Amban có chiều dài hơn 50 inch (1,27 mét), làm cho nó trở thành một bổ sung ấn tượng cho bộ sưu tập Nerf và Star Wars. Để chinh phục nó, hãy nạp một viên vào khóa nòng, kéo tay cầm mồi trở lại và bóp cò. Blaster đi kèm với 10 phi tiêu Nerf Elite chính thức để nạp. Bao gồm ống ngắm mục tiêu. Không cần pin.

Star Wars

Star Wars

Star Wars

DÀI HƠN 50 INCHES
Nó có chiều dài tuyệt vời là 50,25 inch (1,27 mét)! Cho dù bạn đang trưng bày blaster tại nhà hay đưa nó vào trò chơi, blaster này chắc chắn sẽ gây ấn tượng!
BREECH LOAD, PRIMING HANDLE, SCOPE
Đặt một phi tiêu vào khóa nòng, kéo tay cầm mồi trở lại và nhấn cò để bắn. Đi kèm với một phạm vi nhắm mục tiêu.
STAR WARS BLASTER 
Siêu phẩm Star War này tái hiện lại vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Amban được thấy trong loạt phim truyền hình hành động trực tiếp The Mandalorian trên Disney Plus.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger