NERF Modulus Battle Scout ICS-10 Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
699.000₫

Thương hiệu: Nerf 

Dòng sản phẩm: Nerf Modulus

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, tờ hướng dẫn

Số lượng:

Tham gia ngay vào trận chiến sinh tồn với NERF Modulus Battle Scout - một siêu phẩm của dòng NERF Modulus. 

Với kiểu dáng vô cùng mới mẻ, băng ball được thiết kế như chiếc cánh máy bay mang theo một dàn tên lửa hủy diệt. Băng ball chứa 10 viên cho phép bạn khai hỏa liên tục vào mục tiêu thay vì phải nạp từng viên một 

Và để thể hiện kĩ năng siêu pro của mình, bạn có thể lắp thêm ống ngắm trên đường ray, để có thể ngắm và khai hỏa trúng kẻ địch một cách chuẩn xác dù đang ở cự ly gần hay xa. Hoặc cũng có thể nâng cấp bằng cách lắp thêm đèn pin để tạo lợi thế trong các cuộc chiến bóng đêm.

Thật tuyệt nếu như có thể ghi lại những khoảnh khắc săn lùng kịch tính, những kĩ năng sinh tồn trong trận chiến bằng cách lắp camera trên thanh ray. Như vậy bạn có thể dễ dàng lưu giữ kỉ niệm và chia sẻ với gia đình, bạn bè . 

Wow! Thật là tuyệt vời. Có quá nhiều cách để thể hện sự sáng tạo của mình, thoải mái tùy chỉnh để phù hợp với mỗi trận chiến khác nhau 

Khai hỏa rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần nạp ball , kéo cần gạt và chuẩn bị tinh thần bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của mình. Hãy trở thành người cuối cùng và chiến thắng trận đấu với NERF Modulus Battle Scout nhé !!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger