NERF Hyper Mach-100 Motorized Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
2.499.000₫

Thương hiệu: Nerf 

Dòng sản phẩm: Nerf Hyper

Loại sản phẩm: Tự động

Bộ sản phẩm: Blaster, phụ kiện đi kèm, tờ hướng dẫn

Yêu cầu : 6 pin D để chạy 

 
Số lượng:

 

 

Nerf Hyper Mach 100

OUTLAST VÀ OUTBLAST
Vượt trội và tồn tại lâu dài hơn với Nerf Hyper cải tiến !  Nerf Hyper có tốc độ cực nhanh và giúp bạn chơi 1 cách hiệu quả nhất ! Được thiết kế chú trọng về vận tốc, chúng bắn với tốc độ lên đến 110 feet / giây

Nerf Hyper Blasters và Rounds mang tính cải tiến cho công suất và tốc độ đáng kinh ngạc

Nerf Hyper blasters bao gồm các phễu lớn, vì vậy bạn có thể chơi nhiều chơi và ít thời gian nạp đạn hơn. Hộp nạp đạn tròn gắn vào đường ray để nạp đạn nhanh chóng, dễ dàng. Đạn Nerf Hyper chỉ tương thích với Nerf Hyper blaster.

 

Nerf Hyper

Nerf Hyper

Nerf Hyper

Khai hỏa tự động 
Nerf Hyper Mach-100 blaster được vận hành hoàn toàn bằng động cơ! Tăng sức mạnh cho động cơ bằng cách nhấn giữ nút tăng tốc, sau đó nhấn cò và tận hưởng hỏa lực. Với vận tốc lên đến 100 feet / giây,  Mach-100 đưa bạn vào các cuộc chiến gay cấn ! Có khóa kích hoạt ngăn chặn việc bắn ngẫu nhiên. 

Tăng thêm năng lượng với phễu chứa lớn
Nerf Hyper blaster được thiết kế với các phễu siêu khủng - chúng chứa được một lượng lớn các viên đạn, vì vậy bạn có thể chơi lâu hơn và ít thời gian nạp đạn hơn. Các phễu nạp rất dễ dàng, vì vậy khi bạn phải nạp lại chúng, bạn sẽ nhanh chóng trở lại trận chiến.

Nerf Hyper Mach-100 blaster bao gồm 80 viên ball và có một phễu có thể chứa tới 100 viên ball.

Lưu trữ Nerf Hyper Canisters trên Blaster để nạp nhanh hơn.

Nerf Hyper bao gồm các hộp nạp ball gắn trên đường ray , vì vậy bạn có thể dự phòng thêm các viên đạn khác trên blaster để nạp đạn nhanh chóng. Mở hộp, đổ các viên đạn vào phễu và bạn đã trở lại trò chơi! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger