Nerf Fortnite HR Dart Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫

Thương hiệu: Nerf

Dòng sản phẩm: Nerf Fortnite

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm:  blaster , ball. tờ hướng dẫn

Số lượng:

Nerf Fortnite HR Dart Blaster là một sản phẩm độc đáo từ dòng NERF, lấy cảm hứng từ trò chơi video nổi tiếng Fortnite Doggo . Với thiết kế Ruff Wrap độc đáo và màu sắc sặc sỡ, sản phẩm này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các bé yêu thích trò chơi này.

Điểm nổi bật của Fortnite HR Dart Blaster gồm:

  • Thiết kế sáng tạo: Với thiết kế Ruff Wrap độc đáo và màu sắc hấp dẫn, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi bé yêu thích Fortnite.
  • Đạn Nerf Elite: Bộ đồ chơi này đi kèm với 6 viên đạn Nerf Elite, mang lại trải nghiệm bắn súng chất lượng và an toàn cho trẻ em.
  • Hiệu suất cao: Được thiết kế với công nghệ Nerf hiện đại, sản phẩm này có khả năng bắn xa và chính xác, mang lại giờ phút giải trí thú vị cho trẻ em.
  • An toàn cho trẻ em: Được làm từ chất liệu không độc hại và an toàn, sản phẩm này phù hợp với trẻ em từ 8 tuổi trở lên.
    Nerf Fortnite HR blaster được lấy cảm hứng từ blaster được sử dụng trong Fortnite, ghi lại giao diện của một trong trò chơi điện tử phổ biến. Băng dart  sức chứa 6 viên. Kéo thanh cơ xuống để sẵn sàng, nạp băng đạn 6 viên có thể tháo rời vào Fortnite HR, đẩy thanh cơ về phía trước và nhấn cò để tận hưởng hỏa lực Nerf Fortnite HR Dart Blaster có chiều dài cực ấn tượng lên đến 27m
    ! Đối thủ sẽ phải khiếp sợ và bạn có mặt ở đây cùng Fortnite HR  chính là để giành chiến thắng

     

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger