Nerf Elite 2.0 Eaglepoint RD-8 Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thương hiệu: Nerf 

Dòng sản phẩm: Nerf Elite 2.0

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ 

Bộ sản phẩm: Blaster, dart, tờ hướng dẫn

Số lượng:

Nerf Elite 2.0 Eaglepoint RD-8

Tùy chỉnh blaster Nerf Elite 2.0 Eaglepoint RD-8 cho bất kỳ cuộc chiến nào! Mẫu Nerf này bao gồm một ống ngắm có thể thao, lắp dễ dàng để bạn có thể tùy chỉnh các kiểu Blaster khác nhau khi chuẩn bị cho các trò chơi Nerf. Thiết kế gọn gàng và có ổ xoay 8 viên, thêm ống nhòm để xác định mục tiêu của bạn, thêm nòng súng để nhắm mục tiêu từ xa - bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà trận chiến mang lại với Eaglepoint RD-8 chưa nhỉ ?

Ổ xoay có sức chứa 8 viên. Bắn 8 viên liên tiếp, sau đó nạp lại nhanh chóng. Nerf Elite 2.0 blaster này đi kèm với 16 viên Nerf Elite - 8 viên để nạp vào ổ xoay và 8 viên để lưu trữ trên blaster. Khai hỏa với tốc độ lên đến 90 feet (27) mét. Eaglepoint RD-8 có 3 đường ray chiến thuật giúp bạn dễ dàng lắp thêm các phụ kiện khác cho blaster.

Nerf

Nerf

Nerf

Nerf

16 NERF ELITE DARTS VÀ LƯU TRỮ DART
Bao gồm 16 viên của Nerf Elite. Sau khi nạp xong, bạn có thể lưu trữ 8 viên trong khu vực lưu trữ tích hợp để nạp lại nhanh chóng.
KHAI HỎA TỐC ĐỘ 90 FEET
Bắn 8 viên liên tiếp lên đến 90 feet (27 mét) từ ổ xoay 8 viên của blaster. Trượt bu lông về phía sau và về phía trước để khai hỏa.
DỄ DÀNG TÙY CHỈNH BLASTER
Nerf Elite 2.0 Eaglepoint RD-8 blaster bao gồm một ống ngắm và nòng giảm thanh có thể tháo rời để tạo ra các kiểu blaster khác nhau .
TẠO CÁC PHONG CÁCH BLASTER KHÁC BIỆT
Tận dụng ống ngắm và nòng giảm thanh có thể tháo rời của blaster để tạo ra các phong cách blaster khác nhau cho từng trận chiến hoặc nhiệm vụ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger