NERF DragonPower Skyblaze Dart Bow Blaster

Thương hiệu: Nerf  Tình trạng: Còn hàng
1.399.000₫ 1.580.000₫

Thương hiệu: Nerf

Dòng sản phẩm: Nerf DragonPower

Loại sản phẩm: Sử dụng cơ

Bộ sản phẩm: Cung, phi tiêu, tờ hướng dẫn

đạn

Số lượng:

 

Tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú với Nerf DragonPower, và tưởng tượng bạn đang ở trong một thế giới nơi sức mạnh là tất cả, chỉ có sức mạnh mới có thể tồn tại . Và rồng là sinh vật mạnh mẽ nhất! Nerf DragonPower blaster được lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai Dungeons and Dragons và có thiết kế ấn tượng mang hình dáng của những con rồng.

Bắt đầu cuộc chiến với cây cung màu đỏ rực lửa và được trang trí lộng lẫy với những chiếc gai và chi tiết vảy rồng tuyệt đẹp này nhé !!! 

NERF DRAGONPOWER SKYBLAZE DART BOW: Chiếc cung đầy uy lực này được lấy cảm hứng từ Dungeons và Dragon và có thiết kế vô cùng ấn tượng mang hình dáng của một con rồng lửa cho những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.  HÀNH ĐỘNG DƯỚI SỨC MẠNH CỦA THẦN RỒNG: Trải nghiệm hành động bắn cung cực thú vị khi bạn nạp đạn, sau đó kéo dây trở lại và thả nó ra để phóng đạn , đưa nó bay trong không trung.  10 NERF DARTS VÀ KHAY CHỨA 5 VIÊN ĐẠN: Cung bao gồm 10 đạn Nerf Elite và có bộ lưu trữ trên bo mạch cho 5 viên, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nạp đạn khi chiến đấu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger